Quảng cáo

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Tổng quan về Ứng dụng Vu PlayerHD cho Android

Vu PlayerHD cho Android, được thiết kế dành cho người dùng Vu+ STB, cho phép điều khiển và truyền phát từ các máy thu vệ tinh Vu+ của bạn. Nó hoạt động trên cùng mạng hoặc từ xa. Ứng dụng yêu cầu Android 3.2 trở lên (khuyến nghị 4.0 trở lên) trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng, với kết nối Wi-Fi 802.11g/n ổn định đến hộp Set Top Box của Vu+. Các tính năng bao gồm truyền phát TV trực tiếp, hỗ trợ transcode, phát lại các tập tin đã ghi, tương thích với các định dạng video khác nhau, thiết lập dễ dàng, phát hiện thiết bị tự động, chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa bouquets, hỗ trợ multi-tuner, giao diện người dùng trực quan, điều khiển từ xa, quản lý bộ hẹn giờ, chế độ zapping, thông tin tín hiệu vệ tinh, xác thực người dùng, chi tiết EPG, tổng quan về hộp Set-top box, thông tin ứng dụng và danh sách kênh. Chất lượng truyền phát HD phụ thuộc vào cấu hình thiết bị và điều kiện mạng.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Vu PlayerHD for Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.00.17
  • 4.8

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Vu PlayerHD for Android

Eğer Vu PlayerHD for Android denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.